hotlineĐường dây nóng: 0904561819-0919971982

Emailtapchingoisaovietnam@gmail.com

Trang chủ »

Tin quốc tế

Nhân viên mật vụ Mỹ tử vong khi đang bảo vệ ông Trump tại Anh

19/07/2018

329 Lượt xem

Cơ quan Mật vụ Mỹ cho biết, một nhân viên của cơ quan này đã qua đời tại Scotland (Anh) trong lúc làm nhiệm vụ bảo vệ Tổng thống Donald Trump.

 Cơ quan Mật vụ Mỹ vừa thông báo, một nhân viên của cơ quan này đã qua đời tại Scotland vào sáng 17/7, chỉ 2 ngày sau khi bị một cơn đột quỵ trong lúc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổng thống Mỹ Donald Trump tại sân golf Turnberry ở Scotland tuần trước.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tại sân golf ở Scotland. Ảnh: Reuters.

Thông báo nêu rõ, nhân viên mật vụ có danh tính không được tiết lộ, có thâm niên 19 năm trong nghề, phải nhập viện vào ngày 15/7 do bị đột quỵ và được đội ngũ y tế Scotland tận tình cứu chữa. Nhưng người này đã qua đời vào sáng ngày 17/ 7 trong vòng tay của các thành viên gia đình và đồng nghiệp

“Chúng tôi rất buồn và lấy làm tiếc khi phải thông báo rằng,  một nhân viên mật vụ Mỹ rất chuyên nghiệp và làm việc trên tinh thần cao nhất, đã qua đời. Cơ quan Mật vụ Mỹ cảm ơn các nhân viên y tế và cảnh sát tại Scotland, cùng các thành viên trong đội ngũ y tế của Nhà Trắng đã tận tình cứu chữa”.

Sau chuyến thăm Anh 4 ngày, Tổng thống Donald Trump đã rời Turnbery tới thủ đô Helsinki của Phần Lan để có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức đầu tiên với Tổng thống Nga Putin./.

 Theo Sputnik

Tags:

    arrow