hotlineĐường dây nóng: 0904561819

Emailtapchingoisaovietnam@gmail.com

Trang chủ »

Sao Việt

Nữ Nghệ Sĩ Phương Thủy Sắc Đẹp & Giọng Ca Vượt Thời Gian

02/02/2019

10903 Lượt xem

NHAN SẮC MẶN NỒNG CỦA NỮ NGHỆ SĨ PHƯƠNG THỦY VƯỢT THỜI GIAN NGHỆ SĨ PHƯƠNG THỦY CHIA SẺ ĐAM MÊ LỚN NHẤT CỦA CHỊ LÀ ĐƯỢC HÁT VÀ LÀM TỪ THIỆN

Nữ nghệ sĩ Phương Thủy bắt đầu đi hát năm 1969 và đã tham gia rất nhiều chương trình nghệ thuật. Chị đã có những tác phẩm âm nhạc để đời cho rất nhiều người hâm mộ.

 

Nữ nghệ sĩ đã tạm ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian để dấn chân vào con đường kinh doanh. Chị đã trở thành Quản lý giám đốc Nhà hàng khách sạn Lý Hoàng –162 Điện Biên Phủ. Không chỉ vậy, chị còn sở hữu nhiều biệt thự , nhà hàng, sân tennis  Lý Hoàng số 164/17 bờ sông  Bình Quới Thanh  Đa và Nhà hàng tiệc cưới Saphire số 526 Điện Biên Phủ Bình Thạnh.

Chị Thủy đã một mình đi từ con đường nghệ thuật sang kinh doanh, với những gì đi hát kiếm được chị đã để dành và bắt đầu kinh doanh. Tuy thời gian đầu gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại không ít nhưng chị vẫn nỗ lực hết mình. Và với thành công hiện tại, chúng ta có thể thấy sự cố gắng của chị và càng thêm khâm phục chị hơn. Chị Thủy quả là một người xuất sắc đáng ngưỡng mộ,không chỉ là một nghệ sĩ tài giỏi mà còn là một doanh nhân thành đạt, cũng như là một nhà hảo tâm có tiếng.

Hơn 5 năm nay, nữ nghệ sĩ đã cho thuê tất cả công ty, nhà hàng, khách sạn, biệt thự để đi hát trở lại với mong muốn đem tiếng hát của mình đến cho tất cả mọi người. Chị tham gia làm từ thiện cùng nhiều đoàn thiện nguyện, các CLB tình thương, nhân ái hay là tham gia một mình để đem đến cho những mảnh đời kém may mắn ấy có cuộc sống được ấm no và hạnh phúc. Chị đã mang tiếng hát đến với mọi người bằng đam mê và tất cả tâm huyết. Chị mong sẽ có thêm thật nhiều nhiều người có thể nghe được tiếng hát của mình, đó cũng là một niềm vui của chị.

Tuy tuổi tác không còn trẻ như xưa nhưng chị vẫn giữ nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và giọng hát vẫn rất phong độ đẳng cấp. Nhan sắc của chị khiến cho nhiều người mong muốn có được vẻ đẹp như chị. Chị vẫn luôn lạc quan yêu đời và đem đến cho mọi người nhiều niềm vui, nỗi buồn bằng những bản tình ca, những ca khúc để đời, tất cả tâm huyết và đam mê cháy bỏng đối với nghề mà chị theo đuổi gắn bó cả cuộc đời. Chị còn mong muốn đem tiếng hát của mình góp một phần công sức nhỏ bé cho những phong trào thiện nguyện gây quỹ hỗ trợ để giúp đỡ những số phận kém may mắn trong xã hội.

Hiện nay chị vẫn đang tiếp tục làm từ thiện tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật trong cả nước, Chị không chỉ là nữ nghệ sĩ tài năng xinh đẹp, hát hay mà còn là một doanh nhân thành đạt, một nhà hảo tâm đáng chân trọng.

 
 

Theo Tạp Chí Ngôi Sao Việt Nam
 

arrow