hotlineĐường dây nóng: 0904561819

Emailtapchingoisaovietnam@gmail.com

Trang chủ »

Giải trí

Nguyễn Ngọc Hà Anh Đoạt Giải Gương Mặt Đẹp Nhất Cuộc Thi Người Mẫu Nhí 2018

30/12/2018

2477 Lượt xem

Cuộc thi Người mẫu nhí Việt Nam 2018 do Hãng Phim Việt Nam phối hợp Hãng Phim Hoàng Thảo thực hiện cùng đơn vị bảo trợ thông tin Tạp chí Ngôi sao Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đêm chung kết 23/12/2018 vừa qua đã tìm ra rất nhiều gương mặt xuất sắc với các phần trình diễn tự tin và thu hút.

 

Cô bé Nguyễn Ngọc Hà Anh – SBD 23 có khuôn mặt khả ái, dễ thương với những bước đi tự tin, thần thái diễn xuất rất tốt Hà Anh nổi bật và cuốn hút ngay cái nhìn đầu tiên bởi khuôn mặt đẹp như thiên thần xứng đáng nhân  giải thưởng Thí sinh có khuôn mặt đẹp nhất cuộc thi “ Người Mẫu Nhí 2018”. Trong bộ trang phục tự chọn, Hà Anh đã trình diễn trên sàn catwalk khiến khán giả yêu thích bởi  phong cách trình diễn dễ thương rất chuyên nghiệp , Hà Anh rất thông minh khi trả lời câu hỏi trong phần thi ứng xử một cách xuất sắc .

(Hoa hậu Minh Châu trao giải Gương mặt đẹp nhất cuộc thi Người Mẫu Nhí Việt Nam 2018 cho Hà Anh)

Hà Anh sinh năm 2010, cô bé sở hữu chiều cao 1m20 nặng 20kg. Cô bé yêu thích đi mẫu và học nhảy. Món ăn yêu thích là gà rán, cô bé thích màu hồng đáng yêu. Ước mơ của cô bé là trở thành người mẫu và diễn viên chuyên nghiệp.

(Hà Anh & Nguyễn Anh Thương trong phần thi trang phục dạ hội)

Với con mắt nhà nghề nhà sản xuất, Biên kịch, Đạo diễn Hoàng Thảo nhận xét Hà Anh & Nguyễn Anh Thương là 1 trong những thí sinh có nhiều tố chất của ngôi sao sẽ tỏa sáng trong thời gian sớm nhấtSau những lần đau đầu và khó khăn khi phải chấm điểm và đưa ra lựa chọn trước sự thể hiện của các thí sinh, BGK đã chọn ra Top 6 xuất sắc nhất trong suốt cuộc thi gồm có:

1.       Đoàn Đức Tiến Trà – SBD 19

2.       Nguyễn Anh Thương – SBD 25

3.       Nguyễn Thế Cao – SBD 33

4.       Phạm Như Ngọc – SBD 31

5.       Nguyễn Ngọc Hà Anh – SBD 23

6.       Đào Ngọc Bảo Hân – SBD 32

 

Cuối cùng BTC cũng tìm ra 3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi

Giải Quán Quân thuộc về SBD 19 Đoàn Đức Tiến Trà

Giải Á Quân 1 thuộc về SBD 25 Nguyễn Anh Thương

Giải Á Quân 2 thuộc về SBD 33 Nguyễn Thế Cao

 

(Nguyễn Thế cao, Đoàn Đức Tiến Trà, Nguyễn Anh Thương)

Bản quyền Chương trình thuộc về : Hãng Phim Hoàng Thảo.

Đơn vị Tổ Chức: Hãng Phim Hoàng Thảo & Học Viện Ngôi Sao

Đơn Vị Thực Hiện : Hãng Phim Việt Nam

Đơn vị bảo trợ thông tin : Ngôi Sao Việt Nam , Tạp chí Ngôi Sao Việt Nam, Tạp chí Thời Trang Trẻ, Ngôi sao điện ảnh.netTạp chí Người Đẹp, Tạp chí điện ảnh , Báo Tuổi trẻ thủ đô, Báo Pháp luật tuổi trẻ, Báo Pháp Luật, Báo Vnmedia, Báo Nhân Dân, Dân trí, An Sinh, Đại Đoàn Kết, Báo Mới, Báo Công Luân, Báo tin tức và nhiều cơ quan báo chí khác.

Theo Tạp Chí Ngôi Sao Việt Nam 

 

 

arrow