hotlineĐường dây nóng: 0904561819

Emailtapchingoisaovietnam@gmail.com

Trang chủ »

Sao Việt

Hãng Phim Hoàng Thảo khởi động 2 Cuộc thi “Người mẫu nhí Việt Nam-Model Kid Vietnam” và Giải thưởng “Ngôi sao nhí” năm 2022

12/09/2022

Sau thành công ở hai mùa trước, Cuộc thi “Người mẫu nhí Việt Nam-Model Kid Vietnam” và Giải thưởng “Ngôi sao nhí” năm 2022 mùa ba chính thức được khởi động. Chuỗi sự kiện cấp quốc gia được tổ chức bởi Hãng phim Hoàng Thảo phối hợp Hãng phim Việt Nam, Trung tâm Giải trí Học viện Ngôi sao và Tạp chí Ngôi Sao Việt Nam cùng nhiều đơn vị khác.

www.youtube.com/watch  (Bấm vào link để coi video)   www.youtube.com/watch

  Cuộc thi “Người mẫu nhí Việt Nam – Model kid Vietnam” và Giải thưởng “Ngôi sao nhí” năm 2022 được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay dành cho đối tượng là các bạn nhỏ từ 3-15 tuổi.

Chương trình nhằm tìm kiếm những tài năng nhí đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC, band, nhóm nhạc, nhạc công, xiếc, ảo thuật, vũ công, nhảy múa, võ thuật... với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi thú vị và bổ ích. Bên cạnh đó còn bổ sung và trang bị những kiến thức về văn hoá, xã hội cho các em.

(Bui casting ti Trường tiu hM đình)

Chương trình "Người mẫu nhí Việt Nam-Model Kid Vietnam" và Giải thưởng ngôi sao nhí 2022" năm nay nhà sản xuất đã mở rộng quy mô lớn hơn các năm trước với mục tiêu không bỏ xót nhân tài bằng cách tuyển sinh vòng loại sơ khảo tại các trường học, các câu lc b, các trung tâm năng khiếu trên toàn quốc để tiếp cận các em có t cht năng khiếu v ngh thuvà tạo điều kiện cho các em có cơ hội được tham gia cả 2 chương trình nói trên.

 

(Thí sinh Giải thưởng ngôi sao nhí & Người Mẫu nhí Việt Nam-Model kidVietnam)

 

 

Chương trình sẽ khai thác những tố chất,  khả năng tư duy nghệ thuật của các em qua đó các em  sẽ được các nghệ sĩ chuyên nghiệp huấn luyện đào tạo các kỹ năng về năng khiếu đối với từng chuyên nghành giúp các em phát triển dần những sáng tạo trong nghệ thuật phát huy thể hiện hết mình những năng khiếu còn đang tiềm ẩn để làm bước đệm ban đầu cho sự phát triển tài năng và tỏa sáng với sự cố vấn của nhiều chuyên gia, nghệ sĩ chuyên nghiệp nổi tiếng trong ngành giải trí các em s có nhng tiết mn tượng, xut sc trong chương trình năm nay.

 

 

Trải qua nhiều vòng thi bằng những tập phim, các thí sinh xuất sắc của Cuộc thi “Người mẫu nhí Việt Nam-Model Kid Vietnam” và Giải thưởng “Ngôi sao nhí” năm 2022 sẽ sở hữu những chiếc cup ấn tượng, bằng chứng nhận và vương miện của nhà sản xuất cùng rất nhiều hạng mục giải thưởng danh giá khác, kết hợp với nhiều quyền lợi hấp dẫn mà Nhà sản xuất và BTC trao tặng.

 

Ngoài ra các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ có cơ hội ký hợp đồng độc quyền, hợp đồng hợp tác và cộng tác với các nhà sản xuất và nhiều đơn vị uy tín khác. Sau khi các thí sinh ký hợp đồng với nhà sản xuất sẽ được đầu tư tất cả mọi chi phí như:  PR lăng xê, đào tạo trở thành những nghệ sĩ chuyên nghiệp tham gia mọi lĩnh vực nghệ thuật để phục vụ cho nghành giải trí tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

Sau chuỗi chương trình, tất cả các thí sinh đạt giải đều có cơ hội được: tham gia vào các dự án phim điện ảnh, truyền hình, quảng cáo; biểu diễn tại các chương trình, sự kiện giải trí và các dự án âm nhạc, thời trang lớn trong nước và quốc tế.

Chương trình năm nay nhà sản xuất sẽ mời rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia cùng với nhiều thí sinh đạt giải thưởng cao ở các mùa thi trước  trước.

 

 

(Quán quân Model kid 2019 Nguyễn Huy Việt & Model kid tài năng Ngân Phương)

(Ngôi sao tài năng Khánh An & NSND Trần Nhượng)

      (Khánh An Ngôi sao tài năng 2020)

* Đăng ký tham gia 2  chương trình "Người Mẫu Nhí Việt Nam-Model Kid Vietnam" và "Giải thưởng ngôi sao nhí 2022"  xin vui lòng liên hệ:

Facebook: Hãng phim Hoàng Thảo – ĐT: 0913035091- Hãng phim Việt Nam 0916616612

Website: hangphimhoangthao.com

               hangphimvietnam.com

               tapchingoisaovietnam.vn

Email: hocvienngoisaovietnam@gmail.com

giaithuongthuongngoisaonhi@gmail.com

 

Theo Tạp chí Ngôi sao Việt Nam

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

arrow